Máy bơm nước Elanta Italy chất lượng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng máy bơm nước, nhưng làm sao để phân biệt được những loại máy bơm chính hãng,chất lượng cao và giá cả tốt nhất thì chưa hẳn ai cũng biết. Vì thế, là 1 nhà phân phối lớn về máy bơm chính hãng Italy mang thương hiệu Conforto Elanta độc quyền tại Việt Nam, chúng tôi mang đến khách hàng những dòng máy bơm nước chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất tới tay khách hàng sử dụng, đến với chúng tôi sẽ trao tới tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, uy tín tạo nên 1 thương hiệu vàng !

Địa chỉ: 465 Tam trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Dưới đây là một số mẫu Máy bơm nước Elanta:

                Máy bơm được trưng bày tại quầy

Máy bơm nước Elanta là sự lựa chọn hoàn hảo cho cấp nước sạch trong sinh hoạt, công nghiệp và dân dụng, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 động cơ hoạt động bền bỉ, có tuổi thọ cao sử dụng được lâu dài.

  • Máy bơm nước thả chìm Elanta FLX

 

                Máy bơm nước thả chìm Elanta FLX

Sự lựa chọn hoàn hảo của máy bơm nước thả chìm Elanta FLX là bơm chất lỏng, bơm thoát nước công trình, có lớp vỏ bảo vệ thiết kế rất đặc biệt có thể hoạt động ổn định trong môi trường làm việc khác nhau mà không bị ảnh hưởng.

 

  • Máy bơm tăng áp Elanta gồm 2 máy bơm

                                      Máy bơm tăng áp Elanta Booster Set

Đây là sự hoàn hảo cho hệ thống bơm công nghiệp. Đặc biệt bộ tăng áp là chức năng kết hợp 2 máy để mang lại hiệu quả kinh tế cao. Máy bơm tăng áp Elanta Booster Set được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp.

  • Bơm đẩy cao Elanta EV

                                   Bơm đẩy cao Elanta EV

Dòng bơm đẩy cao Elanta EV là giải pháp hoàn hảo cho việc thiết kế hệ thống bơm cấp nước, xử lý nước sạch cho các khu chung cư, khu công nghiệp, hệ thống tưới tiêu thuỷ lợi, bơm giếng khoan, bơm chìm, bơm khai thác nước ngầm, bơm cứu hoả, phòng cháy chữa cháy,….

Ngoài ra còn các dòng sản phẩm bơm đẩy cao Elanta  như: các Model: EV1/2 – EV 95/6, ( Công suất từ 0,37 – 45 KW) .

Để yên tâm về chất lượng sản phẩm người tiêu dùng nên mua máy bơm nước tại Showroom của Cty nasa. Ở đây đảm bảo chất lượng sản phẩm phân phối ra thị trường sẽ chịu trách nhiệm tư vấn, bảo hành chu đáo bởi đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Các chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, cam kết phục vụ dựa trên yêu cầu và sự hài lòng của khách hàng !

  • Để nhận được giá tốt nhất và tư vấn những sản phẩm phù hợp xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: 465 Tam trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (024)33523333 – 0902593368.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *