Máy bơm thực phẩm loại F là loại bơm được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, với mục đích bơm các chất lỏng như sữa, nước trái cây, nước sốt, kem, và các sản phẩm thực phẩm khác. Những máy bơm này thường có những đặc điểm sau:
- Chất liệu:
- Thép không gỉ (inox): Để đảm bảo tính vệ sinh và chống ăn mòn, các máy bơm thực phẩm thường được làm từ thép không gỉ.
- Vật liệu đạt chuẩn an toàn thực phẩm: Tất cả các vật liệu tiếp xúc với thực phẩm phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm như FDA hoặc EU.
- Thiết kế:
- Dễ dàng vệ sinh: Các bộ phận của máy bơm thường được thiết kế để dễ tháo rời và vệ sinh.
- Chống nhiễm khuẩn: Thiết kế không có các khe hở hoặc góc khuất để ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.
- Loại bơm:
- Bơm ly tâm (Centrifugal pumps): Thường được sử dụng cho các chất lỏng có độ nhớt thấp.
- Bơm bánh răng (Gear pumps): Phù hợp với các chất lỏng có độ nhớt cao.
- Bơm màng (Diaphragm pumps): Thường được sử dụng cho các chất lỏng đặc biệt hoặc dễ bị phân hủy.
- Bơm trục vít (Screw pumps): Thích hợp cho các sản phẩm thực phẩm có độ nhớt cao và chứa các hạt nhỏ.
-
THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Miền Nam: 480 Đường 51, Phường Phú Tân, TP Bình Dương
- CSKH Miền Nam: 0972 567 688
- Miền Bắc: 465 Tam Trinh – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội
- CSKH Miền Bắc: 0967 33 5486
- Email: Nasa2979@gmail.com
- Website: https://donghethietbi.com/